กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้เครื่องหมายการค้า โดนัทท์ “DONUTT”

บริษัทฯ ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้เครื่องหมายการค้าโดนัทท์ โดยเริ่มต้นจากการพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์กลุ่มคอลลาเจนเป็นสินค้ากลุ่มแรก ในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดชงดื่ม ที่มีรสชาติและส่วนประกอบสำคัญให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับลูกค้าทั้งเพศหญิงและเพศชาย

โดยบริษัทฯ จะมุ่งเน้นคัดสรรส่วนประกอบให้ตรงกับความต้องการของแต่ละกลุ่มผู้บริโภคเป็นสำคัญ ทำให้สินค้าของบริษัทฯ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านร้านวัตสัน (Watsons) จนได้รับรางวัลสุดยอดสินค้าขายดีอันดับ 1 หมวดคอลลาเจนเพื่อผิวสวยจาก Watsons HWB Awards ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2558 ถึงปี 2561

และในปี

2557

ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผงชงดื่มที่มีส่วนประกอบของเส้นใยอาหารจากธรรมชาติ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้บริโภคเช่นกัน

ทำให้บริษัทฯ ได้รับรางวัลสุดยอดสินค้าขายดีอันดับ 1 หมวดไฟเบอร์ล้างพิษ (Food Supplement-Detox & Fiber) จาก Watsons HWB Awards ติดต่อกัน 5 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2560 ถึงปี 2564 นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้พัฒนาและขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์อื่นๆ ภายใต้เครื่องหมายการค้าโดนัทท์อีกมากมาย ได้แก่ ไดอะแทลลี่ (Diatally) กลูต้า พลัส (Gluta Plus) กาแฟผสมคอลลาเจน (Coffee Collagen) ซี-แอล (ZL) และซีไนท์ (Z-night) เป็นต้น ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและปัจจัยที่แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล โดยผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าโดนัทท์มีตัวอย่างสินค้า