กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้เครื่องหมายการค้าลีฟเนส “LIVNEST”

ในปี 2560 บริษัทฯ ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เดิมเน้นเฉพาะกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่นและวัยทำงาน ไปสู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายผู้สูงอายุ เพื่อขยายส่วนแบ่งทางการตลาดมากขึ้นภายใต้เครื่องหมายการค้าลีฟเนส

สินค้าที่บริษัทฯ เริ่มต้นพัฒนาและผลิตออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดภายใต้เครื่องหมายการค้าลีฟเนส กลุ่มแรก ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากถั่งเช่า สายพันธุ์ธิเบต (Cordyceps Sinensis) ผสมมัลติวิตามินบี (Cordyceps Plus Multivitamin B) โดยบริษัทฯ ได้จำหน่ายผ่านช่องทางโทรศัพท์ (Telesales) เป็นหลัก ซึ่งสินค้าข้างต้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้บริษัทฯ พัฒนาสูตรและผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่น ๆ เพิ่มเติม โดยยังคงส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากถั่งเช่า ได้แก่ กาแฟถั่งเช่าผสมสารสกัดเห็ดหลินจือ (Instant Coffee mixed Plus Cordyceps and Lingzhi) และโกโก้ถั่งเช่าผสมสารสกัดเห็ดหลินจือ (Instant Cocao mixed Plus Cordyceps and Lingzhi) ที่รับประทานง่ายเหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคที่มีการรับประทานเครื่องดื่มเป็นประจำและต้องการเสริมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างสม่ำเสมอ โดยบริษัทฯ ได้เลือกใช้น้ำมันมะพร้าวที่เป็นไขมันจากธรรมชาตินำมาเป็นส่วนประกอบทดแทนการใช้ครีมเทียม นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้พัฒนาถั่งเช่าผสมยูซี-ทู (Cordyceps Extract Plus UC-II) ถั่งเช่าผสมอาร์ติโชค (Cordyceps Extract Plus Artichoke Extract) และถั่งเช่าผสมลูทีน (Cordyceps Extract Plus Lutein)

บริษัทฯ ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมหลักของวัตถุดิบจากธรรมชาติอื่น ๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับผู้บริโภค ได้แก่ ยูซี-ทู (UC-II) ที่มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดขมิ้นชัน และสารสกัดจากเจียวกู่หลานผสมสารสกัดจากกระเทียม Gynostemma Extract Plus Garlic Extract โดยมีตัวอย่างสินค้า ดังนี้

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ของเรา